99%👍
    96%❤️
    7424👁️


PGD-741 – 21Sextury.com, chuyện tình chị dâu thương em chồng quan hệ vụng trộm bất chính lén lút trong nhà. Đây là một thể loại loạn luân chị dâu có lẽ đã quá nhàm chán đối với các thánh dâm nghiện phim jav rồi, nhưng tập phim ngày hôm này khác một chút ở phần nội dung, không biết các bạn có chú ý không?.
Đúng theo kích bản phim như thế này là em chồng sẽ cưỡng bức hoạc hiếp dâm chị dâu khi anh trai đi làm, nhưng trong tập phim hôm nay em chồng chị dâu quan hệ bất chính thì lại khác, cô vợ xinh đẹp chủ động quan hệ tình dục với cậu em trai “ngây thơ” của chồng mình. Ngày hôm đó là đầu tuần cả ba cùng nhau ăn sáng, khi anh chồng vừa bước ra khỏi cửa là cô vợ liên đi qua nơi em chồng ngồi hôn tới và hút lưỡi tới tấp. Không chịu được cơn nứng của hai bên cả hai đã bú liếm cho nhau và địt ngay tại bàn ăn một cách lén lút.
Hai chị em quan hệ với nhau rất nhiều nơi trong nhà, từ nhà tắm cho đến nơi phơi đồ, rồi ngay cầu thang. cho đến phòng ngủ. Đêm đó chàng trai đúng ngoài cửa nhìn lén chị dâu quan hệ tình dục với anh trai mình, bà chị đang sướng nhìn vẫn nhìn về phía em chồng đáng đợi ngoài cửa.
Anh ta nhìn cảnh chị bị địt trong lòng rất buồn, ngồi ở cầu thang mà tâm trạng như muốn khóc, sau khi kết thúc cuộc vui, chị dâu liền chạy ra và tìm cách an ủi cậu em chồng, chị đã nhẹ nhàng hôn lên môi và vạch vú và lồn cho cậu ta bú, sau đó họ đã địt nhau ngay tại cầu thang mà người chồng ngủ trong phòng không hề hay biết gì. Liệu anh chồng có phát hiện ra không? Xin mời các bạn cùng theo dõi.
Thông tin nữ chính:
Tên: Asuka Kyouno
Ngày sinh: 16/10/1981
Cung hoàng đạo: Libra
Home: Kanagawa, Japan
Số đo 3 vòng: 83 59 86
Chiều cao: 1m60
Nhóm máu: A
a274-274

21Sextury.com, Chị dâu em chồng quan hệ vụng trộm bất chính