99%👍
    96%❤️
    4756👁️


JUX-455 – Anh đầu bếp trưởng và tên phụ bếp đẹp trai địt em dâm nữ Kurea Hasumi mông to múp nước quyến rũ hấp dẫn đa tình, dụ dỗ được nhiều gã đàn ông. Nội dung phim hôm nay cũng khá là hấp dẫn bởi cặp mông của nữ chính quá căng tròn khiến cho các tên đàn ông đều phải chết mê vì nó.
Nữ diễn viên tên Kurea Hasumi sinh năm 1991 thuộc cung Nhân Mã, nàng cao 1m58 với số đo 3 vòng lần lượt là 85 57 87.
Cô nàng này có tổng cộng hơn 50 phim trên trang chủ của nhà xuất bản và cô tham gia nhiều nhất ở thể loại sex vụng trộm ngoại tình. Tập phim ngày hôm nay cũng thuộc thể loại phim mình vừa nói mà cô đã tham gia nhiều nhất, nội dung phim trên như sau:
Tên phụ bếp trẻ tuổi vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy cô người yêu của tên bếp trưởng cứng tuổi kia, vòng 1 đẫy đà chân dài thẳng tắp làm con cu của chàng thanh niên cương cứng và anh ta thèm khát được địt cô gái đó một lần cũng mãn nguyện lắm rồi…
Ngày hôm đó anh chàng đến nhà của bếp trưởng để học thêm kinh nghiệm nấu ăn, nhưng đến đây anh ta khá khó chịu khi có phụ nữ trong nhà, đang học thì bỗng dưng cô ta đến nhà thầy của mình chơi, càng lố hơn khi cô ta đưa cặp vú vào mặt gã thầy, khiến cho tôi đứng cách xa đó cảm thấy rất bực bọi. Tối đêm đó thầy làm tình địt cô người yêu của mình rất mãnh liệt.
Ngày hôm sau khi bếp trưởng phải đến nhà hàng làm công việc hằng ngày, còn tôi phải ở nhà học nấu ăn và chăm sóc bạn gái hắn ta, tôi đang ngoài bếp nhìn vào phòng thì phát hiện cô ta đang chổng mông tay thì sờ vào lồn nẩy nẩy, làm tôi rất bức rức, tôi ngại ngùng trở về phòng đấp chân lại thì cô ta đã tấn công cởi quần bú cặc tôi, kể từ cái lần ân ái lén lút đó, tôi và bạn gái của bếp trưởng ăn nằm rất nhiều lần.
Thông tin nữ chính:
– Kurea Hasumi
– JUX-455
– a106-106

Anh đầu bếp địt em dâm nữ Kurea Hasumi mông to múp