99%👍
    96%❤️
    7401👁️


JUC-564 – Tên anh rể doitruy tốt bụng giúp xóa bóp mông rồi vụng trộm em vợ khi ở trong phòng, vừa mới cưới được một người phụ nữ trẻ đẹp đảm đang, tên đàn ông này không chung tình làm một tên chồng tốt mà lại lén phén dòm ngó đứa em gái ruột của vợ mình.

Những lúc nằm ngủ với vợ mà trong tâm hồn hắn chỉ suy nghĩ đến đứa em vợ “ngọt nước” đang địt vợ mình hắn cũng tưởng tượng là người phụ nữ này là đứa em vợ chứ không phải vợ của mình nữa. Còn đứa em vợ thì cũng không phải loại gái ngoan gì đâu, cô ta ngủ kế bên vách phòng nữa đêm nghe thấy tiếng rên sung sướng của hai anh chị đang địt nhau, bên này cô đã dùng chiếc máy sextoys tự làm cho lồn mình sướng. Việc làm đó đã vô tình làm cho tên đàn ông đồi trụy biết và quay phim lại trong lúc cô đang nằm thủ dâm để ngày hôm sau ép cô làm tình với mình.

Ngày hôm sau tên anh rể mang laptop ra để ngoài phòng khách và mở đoạn video clip quay lén cảnh nóng của cô tối hôm qua, và bảo cô lại xem sau đó ra một điều kiện, nếu không đoạn clip đó cả gia đình sẽ biết. Anh rể bắt đứa em mat xa cho mình. Đến trưa cả gia đình cùng ăn cơm và người vợ đã đi ra ngoài có việc, đó chính là cơ hội tốt để tên biến thái này ra tay thực hiện hành vi đồi trụy của mình.
Nhìn thấy đứa em vợ đang ở trong phòng một mình bất ngờ hắn tấn công vào ôm và đè em vợ nằm xuống giường. Bú vú liếm lồn và anh rể loạn luân với em vợ một cách thành công mỹ mãn.

a211-211

Anh rể doitruy giúp xóa bóp rồi vụng trộm em vợ