99%👍
    96%❤️
    6239👁️


JUC-539 – Chồng đi vắng lâu ngày, vợ Nozomi Hatzuki ở nhà loạn luân với bố già như người tình của mình mỗi đêm, vì lo kiếm nhiều tiền nên anh chồng phải đi công tác xa nhà có khi cả tháng mới về một lần, chuyện này đã làm cho người vợ phải chán nãn buồn trong lòng nhưng vẫn cãm thông cho chồng. Còn gã bố già lợi dụng cơ hội con trai vắng nhà nên đã giả vờ qua thăm “chăm sóc” cho con dâu của mình.

Ngày hôm đó bố vào phòng hỏi thăm thì nhìn thấy con dâu nằm ngủ với vẻ mặt mệt mỏi, bố già tỏ thái độ quan tâm dùng chiếc đèn pin gọi vào vú kiểm tra xem có bị gì không như một gã bác sĩ, bố nói nhỏ rằng bố đang rất lo cho con dâu vợ của con trai mình, nhưng trong lòng thì lại có một âm mưu đồi bại khác, hắn ta bắt con dâu chổng mông lên rồi lột quần ngủ và quần lót ra để hắn kiểm tra vùng kín của cô. Kiểm tra được một lúc hắn móc rồi bú lồn con dâu.
Không có chồng ở nhà, nàng dâu trẻ ngây thơ nhẹ dạ tin tưởng bố chồng, đương nhiên chuyện đó đã nằm trong kế hoạch để được vụng trộm với nàng dâu xinh xắn và gã ta đã thực hiện nó thành công tốt đẹp. Thật là một lão già khốn nạn.
Thông tin nữ chính:
– Nozomi Hatzuki
– JUC-539
– a247-247

Chồng đi vợ Nozomi Hatzuki loạn luân bố già như người tình