99%👍
    96%❤️
    6202👁️


ABP-171 – Chuyện tình đêm khuya thanh tịnh chị vợ lén lút mò qua phòng kích dục vụng trộm với em rể đẹp trai khoai to khi đứa em gái của mình còn đang ngủ. Cả hai quan hệ loạn luân chị vợ với nhau như tình nhân mới quen.
Ngày hôm đó là thứ bảy đứa em gái đã dẫn nam thanh niên trẻ tuổi sắp cưới về nhà chơi với chị hai. Vừa đến nhà là cô bạn gái đã ôm chầm và mở khóa quần của bạn trai ra bú cặc ngay tại cửa chính ra vào vì đứa em suy đoán trong nhà không có người, bất ngờ chị gái đẩy cửa vào nhà thì tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh hoàn cộng với con cặc to bự cửa chàng trai đập vào mắt cô chị vợ.

Cả 3 chị em vào phòng khách và ngồi giới thiệu về bản thân của nhau xong thì đứa em gái vội vàng dẫn anh bạn trai của mình vào phòng riêng để làm chuyện người lớn, cô chị gái nằm kế bên phòng nghe tiếng rên lạ nên đã tò mò nhìn trộm qua cửa và chuyện đó đã làm cho người phụ nữ độc thân này cảm thấy nứng lồn trong người. Không chịu được chị đã về phòng nằm tự sướng một mình với cây kẹo mút và tưởng tượng đó là dương vật của chàng thanh niên trẻ đó.
Nam thanh niên tò mò đi ngang thì vô tình nhìn thấy chị vợ đang nằm ngửa ra sờ mó vùng kín bất ngờ bị chị phát hiện mình đang nhìn trộm nên đã bỏ đi vào toilet, chị vợ đứng đợi bên ngoài khi hắn ta trở ra thì bà chị vội vàng lôi kéo em rể tương lai vào phòng của mình sau đó bú cặc cho chàng trai bắn khí vào mồm cô chị chứ không cho quan hệ.
Ngày hôm sau em rể đang nằm trong phòng khách trên tay cầm quyển tập chí người lớn xem và định sục cặc thì bất ngờ chị vợ tìm đến tận phòng, chị vợ tiếp tục dùng chiêu củ bú cặc chàng trai sau đó chà cái lồn lên dương vật khiến chàng trai sướng đến không chịu được và lúc này chị vợ đã vụng trộm với em rể tương lai thành công tốt đẹp.
Tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc ở lúc chiều vừa mây mưa xong, tối đên chàng trai đang ngủ với vợ bất ngờ chị vợ lén lút mò qua phòng lôi kéo chàng trai ra ngoài cửa làm tình địt nhau tại đó mặc cho đứa em gái vẫn còn đang ngủ.
Tên bạn trai vừa bắn tinh trùng lên mặt chị vợ thì bất ngờ đứa em gái mở cửa và phát hiện cảnh cả hai mời vừa quan hệ bất chính với nhau, nhưng thay vì buồn giận hay trách móc, đằng này đứa em bắt chàng trai phục vụ tiếp cho hai chị em nhà này, vừa địt em gái vừa bú lồn chị gái, và trong họ rất vui vẻ với nhau

Thông tin nữ chính:
– Erika Momotani
– ABP-171
– a161-161

Chuyện đêm khuya chị vợ qua phòng kích dục em rể