99%👍
    96%❤️
    10838👁️


IPTD-813 – Thằng bạn thân hèn hạ đã dùng lấy chiếc cà vạt trói tay cưỡng hiếp dâm cô nàng Jessica Kizaki vợ của bạn mình ngay tại nhà của cô ta.
Do máy lạnh trong phòng đến kỳ hạn bảo trì nên vợ chồng Kizaki đã liên hệ với thằng bạn thân của chồng là một nhân viên sửa điện lạnh đến để bảo trì, thật xui xẻo khi tên bạn đến ngay thời điểm tên chồng đang trên công ty nên làm anh ta có một suy nghĩ muốn hiếp dâm vợ bạn người mà hắn đã chú ý từ lâu.

Là một phụ nữ chân yếu tay mềm lại ở nhà có một thân một mình, cô vợ không thể nào chống chả lại được một người đàn ông cao to vạm vỡ, mạnh mẽ cho nên cô nàng chỉ câm nín chịu đựng trong sự sung sướng bất hợp pháp này. Câu chuyện này vẫn không dừng lại ở đó bởi vì cô đã bị đe dọa nên không dám kể lại cho người chồng biết, có cũng chính là cái đà để tên bạn mất nhân tính có thể tiếp tục ra tay thực hiện hành vi hiếp dâm cô vợ ở những ngày tiếp theo.

Cho đến một ngày cuối tuần công ty đã hết việc làm nên tên chồng đã về sớm hơn mọi ngày, vừa mở của phòng anh rất sốc khi nhìn thấy cảnh tên bạn thân đang hiếp dâm vợ mình, chuẩn bị có ý định lao vào cứu vợ thì bất thình lình tên này đã chụp được con dao ở gần đó và hù dọa sẽ cắt cổ người vợ nếu anh tiến thêm bước nữa. Sợ vợ bị thương nên anh đành bất lực chịu trói và nhìn cảnh vợ mình làm tình với hắn trong sự đau khổ và tức giận.
Thông tin nữ chính:
– Actress(es): Jessica Kizaki
– DVD ID: IPTD-813
– Release Date: Nov. 24, 2011
– Runtime: 118min. (HD: 118min.)
– Director: Nagira Kenzo
– Studio: Idea Pocket
– Label: Dish
– a1-1

Lấy cà vạt trói tay cưỡng hiếp dâm cô nàng Jessica Kizaki