99%👍
    96%❤️
    5671👁️


JUX-512 – Cô ấy là một nàng dâu Seri Asami xinh đẹp yêu bố chồng hơn ông xã của mình. Quá bất mãn với cái cảnh chồng bị xuất tinh sớm, những đêm người vợ có nhu cầu về tình dục thì anh ta lại từ chối một cách thẳng thắng và đó cũng là lý do để cô vợ phải nhiều đêm tìm đến người bố mạnh mẽ để có thể thỏa mãn cái ham muốn của mình.
Nàng dâu hư hỏng này lúc nào cũng tìm đủ lý do để có thể được quan hệ loạn luân với bố chồng của mình, có lúc cô giả vờ đi tiểu nhưng thật ra là trốn sang ngủ cùng bố, ăn mặc cho thật gợi cảm sexy, hấp dẫn người nhìn… Thế nhưng bố chồng kiềm nén không thể chấp nhận lời mời gợi này được. Bố không thể cho phép những hành động dâm loàn này của cô. Vì là một người phụ nữ mạnh mẽ kiên trì, luôn thể hiện mục đích mà tự bản thân mình đặt ra cho đến khi nào thành công mới thôi nên cô không dễ gì từ bỏ.
Và rồi những nhục dục của đàn ông đã không chống lại sự cảm dổ của phụ nữ, những nổ lực của cô đã thành công, sau nhiều lần chịu đựng vượt quá giới hạn của bản thân thì người bố cũng đành khuất phục trước những biểu hiện kích thích, sự hấp dẫn của cô con dâu dâm dục, chỉ tội nghiệp cho thằng con trai phải cày ngày đêm để có thể nuôi sống vợ con và cả bố của mình trong khi đó ông bố và cô vợ hư hỏng vẫn ngày ngày âm thầm loạn luân sau lưng anh.
Thông tin nữ chính:
– Seri Asami
– JUX-512
– Release Date: Jan. 22, 2015
– Runtime: 118min. (HD: 118min.)
– Director: Kitorune Kawaguchi
– Studio: MADONNA
– Channel: DREAM, PRIME
– a33-33

Nàng dâu Seri Asami yêu bố chồng hơn ông xã