99%👍
    96%❤️
    6520👁️


SW-188 – Tên chồng đồi bại rài bẫy bỏ thuốc kích dục vào ly nước cam cho vợ uống, vô tình các cô em dâu uống phải không ngờ được địt em dâu. Cô vợ xấu xí Nari là loại phụ nữ không ham muốn tình dục, trái ngược lại hoàn toàn với tên chồng của nake – một người chồng nghiện tình dục và xem nó rất quan trọng. Ngày hôm đó cả hai vợ chồng về quê chơi, nake đã cố ý bỏ số lượng nhiều thuốc kích dục vào trong ly nước cam mang cho vợ mình uống, nhưng lúc đó cô ta không uống mà bỏ đi ra bên ngoài có việc, vậy ly nước cam kia sẽ có ai uống hay không?
Đương nhiên là những thành viên trong gia đình sẽ uống, đó chính là cô em dâu của Nake – Hari. Lúc đó cô đang rất khát nước và thấy một ly nước cam trên bàn quá ngon, đương nhiên là cô uống ngay chứ không phải suy nghĩ thức uống khi đang ở trong nhà của mình.
NHƯNG, sau khi uống xong ly nước đó và đi vào phòng thì trong cơ thể của hari bắt đầu ngứa cái lồn, em dâu liên tiếp sờ vào mu lồn đang ra rất nhiều nước không chịu được nữa, lúc này chàng anh rể nake đi vào thì mới ngất ngờ, cũng có thể anh đã nhận ra cô bị dính thuốc kích dục của mình và vô tình được địt nhỏ em dâu múp nước này.
Sau khi địt được cô em, nake đã biết hari uống lý nước cam có chứ thuốc kích dục do mình bỏ vào, lúc này anh lại nãy ra một ý định đen tối mới.
Ý đồ đen tối này là gì, liệu có phải Nake sẽ “thịt” hết các cô em dâu xinh xắn mà mình đã thèm thuồng mấy lâu nay hay không? Xin mời các bạn xem phim sẽ rõ.
Thông tin nữ chính:
– Chika Arimura
– Riku Minato
-Ai Wakana
– Yui Hatano
– SW-188
– a350-350

Rài bẫy thuốc kích dục vợ uống, không ngờ được địt em dâu