99%👍
    96%❤️
    3793👁️


Mywife-497 – Sau bữa ăn thân mật chàng trai đã vụng trộm em hàng xóm Rui Shinohara trong phòng. Những đêm chồng đi vắng cũng chính là lúc cô vợ hư hỏng xinh đẹp đã lén phén ngoại tình ân ái với chàng trai kế bên nhà của mình.
Từ ngày chồng đi làm giám sát công trình ở xa, do thiếu thốn dục vọng nên cô nàng thường rủ chàng thanh niên kế bên sang chơi với lý do sợ ma không dám ngủ một mình và muốn có người để tâm sự trò chuyện, mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu như cả hai người không dùng rượu khi ăn tối để giải sầu. Việc dó đã làm cho cả hai mất đi hết lý trí và không còn nhận thức được việc của họ chuẩn bị làm với nhau.
Trong lúc có một chút hơi men trong cơ thể, chàng trai mới nhận ra một điều rằng cô hàng xóm mà anh đã trò chuyện những ngày qua có một thân hình quyến rũ hấp dẫn và khuôn mặt xinh xắn, chuyện dó đã làm cho anh ta không thể nào kiềm chế được bản thân nên đã gạ tình sờ mó. Tất nhiên là do rượu điều khiển và anh cũng đang cảm thấy đơn côi, thiếu thốn tình yêu trầm trọng nên cô hàng xóm không dại gì mà bỏ qua cơ hội tốt như thế này.
Thông tin nữ chính:
– Actress(es): Rui Shinohara
– DVD ID: Mywife-497
– a13-13

Sau bữa ăn vụng trộm em hàng xóm Rui Shinohara