99%👍
    96%❤️
    9619👁️


Phim sex mỹ địt nhỏ em gái kế bị bà chị họ bắt quả tang đòi đụ tập thể Ricky Spanish và chị kế của anh ấy Violet Rain đã làm tình kể từ khi bố mẹ họ quen nhau và họ rất tuyệt khi ở trên giường cùng nhau. Ricky chỉ biết làm thế nào để làm cho chị kế của mình kiêm luôn cả em gái, và bù lại Violet biết rằng Ricky thích điều đó khi cô quỳ gối và bú liếm anh khi cô đã đủ. Khi các anh chị kế đắm chìm trong ánh hào quang, Ricky cho Violet biết rằng chị họ Lexi Lore của cô đang đến.

Violet không phải là người hâm mộ lớn nhất của Lexi, điều này khiến mọi thứ trở nên khó xử xung quanh bàn ăn tối Lễ Tạ ơn. Khi mẹ của Violet, Dava Foxx đang phân tâm chuẩn bị bữa tối, Lexi đã chĩa mũi dùi về phía cha của Ricky, Sebastian Diox. Khi Dava bị phân tâm, Lexi giả làm rơi dao kéo và chui xuống gầm bàn để thử cho Ricky một cú BJ. Violet cắt đứt cô ấy ở đường đèo, vì vậy Lexi chuyển sự chú ý của cô ấy sang Sebastian khi Violet yêu cầu người anh kế của mình bằng cái miệng nhỏ nhắn nóng bỏng. Các cô gái đợi cho đến khi Dava rời khỏi phòng, sau đó đạp nó lên quá đà để họ có thể bắt được người yêu của mình, nuốt từng giọt và quay lại bàn trước khi mẹ phát hiện ra!

Sau đó, Lexi tham gia cùng Ricky trong phòng của anh ấy và nói rằng cô ấy không nghĩ rằng Violet thích cô ấy. Cả hai bắt đầu giận dữ khi Violet bước vào và bắt gặp họ đang hành động. Cô gái tóc nâu quyết tâm chứng minh rằng cô ấy có thể làm hài lòng Ricky hơn bao giờ hết anh họ của họ, và điều tiếp theo Ricky biết anh ấy là đối tượng của cả hai cô gái đang hút anh ấy. Họ thay phiên nhau đánh anh ta, khám phá nhiều vị trí khác nhau mà mỗi vị trí đều hấp dẫn hơn vị trí cuối cùng. Các thiếu niên giật mình khi bố của Ricky bước vào, nhưng khi Lexi hứa sẽ làm tình với anh ta sau đó, anh ta lùi lại và nhìn Ricky trừng mắt với người anh họ của mình bằng một chiếc bánh creampie. Anh ấy chỉ kết thúc khi mẹ của Violet bước vào lễ hội quái vật phô trương ba người của họ.
s636
st82

Sex mỹ địt nhỏ em kế bị bà chị họ bắt quả tang đòi đụ tập thể