99%👍
    96%❤️
    4313👁️


IPTD-999 – StreamingPorn.xyz, Chuyện tình qua nhà vụng trộm địt gấu bạn thân Tina Yuzuki sướng lồn. Chàng trai trẻ này đến nhà mời anh bạn thân Sasuke đi ra quán làm vài trai bia nhưng lúc đến tận nhà thì chỉ thấy có người vợ bạn ở nhà một mình, anh chàng kenku được cô vợ mời ở lại một chút để chờ chồng Sasuke về.
Nhưng mỗi lần nhìn thấy Tina Yuzuki vợ của bạn mình thì chàng kenku lại không kiềm chế được cơn nứng của mình, con cặc bắt đầu nứng lên mất kiểm soát, Tina Yuzuki rất xinh gái, thân hình nuột nà, cô ta hấp dẫn từ trên xuống dưới, đôi mắt sắc sảo, môi đỏ quyến rũ và vòng 1 to tròn, chàng kenku phải bình tỉnh lắm mới không lao tới địt cô vợ xinh đẹp của bạn thân mình.
Và ngay lúc này chàng kenku không thể tin vào mắt mình khi Tina là một loại phụ nữ dâm dục đang thèm muốn lén lút vụng tình với mình bấy lâu nay, hôm nay lại có cơ hội chồng cô không có nhà nên Tina đã thổ lộ chuyện đó, kenku vừa hôn môi Tina thì cảm giác trong người sung sướng bởi vì người phụ nữ này đang thèm muốn trai lại từ trước tới giờ và đang chuẩn bị cởi chiếc quần lót ra, lấy tay mình chạm nhẹ và cầm lấy con cặc đang nứng như đá nhét một phát vào cái lồn đỏ nõn tràn đầy nước khi của vợ thằng bạn.
Trong lòng chàng trai cảm thấy có lỗi và có một điều gì đó làm cho trong người khó chịu, cũng có thể vì anh ta đang đụ người vợ của bạn thân mà mình chơi từ nhỏ đến lớn… Mà thôi, trước hết nện cho sướng con cu cái đã, dù sao cũng không ai biết…” – Kenku thầm nghĩ.

Thông tin nữ chính:
– Tina Yuzuki – Kuri
– IPTD-999
– a354-354

StreamingPorn.xyz, địt gấu bạn thân Tina Yuzuki sướng lồn