99%👍
    96%❤️
    9415👁️


RBD-322 – Thằng già bố chồng đầu bạc tồi bại loạn luân dâu hiếu thảo và bị con trai của mình bắt quả tang khi vừa thực hiện chuyện vụng tình với vợ của con trai. Phim bố chồng con dâu này có đến hàng ngàn phim nhưng đến hiện tại nó vẫn không thể gây nhàm chán cho các bạn độc giả được bởi vì nó thực tế như đời thường, nội dung không ảo tưởng, và đặc biệt những nữ diễn viên thủ vai chính trong thể loại vụng trộm này rất xinh đẹp và hấp dẫn, múp nước.
Nữ diễn viên tên Momoka Nishina sinh năm 1991 sống tại thành phố Tokyo – Japan. Cô nàng sở hữu chiều cao lí tưởng 1m66 và 3 vòng cơ thể lần lượt là 100 58 88. Chính vì vòng 1 quá khủng nên những phim có nhiều diễn viên đóng thì sự góp mặt của Nishina được người xem chú ý nhiều hơn.

Ngày hôm đó cả gia đình mở một buổi tiệc nhỏ cả ba người có dùng rượu và ngồi tâm sự rất vui vẻ. Kết thúc bửa tiệc theo nhiệm vụ thì cô nàng vào bếp rửa bát bất ngờ từ phía sau ông bố ôm lấy nàng dâu và sờ lồn một cách tự nhiên, cô ta không hề chống cự hay kêu chồng xuống giúp đỡ, ngang nhiên hơn lão ta cởi quần ra buộc cô ta phải bú cặc cho mình, nhẹ dạ bú được một lúc khí bắn đầy mồm.
Ngày hôm sau ông bố đi làm về nhà và không thấy con trai cưng của mình ở nhà. Lúc này dục vọng trong người đã tăng mạnh, hắn ta dùng khống chế nàng dâu vào phòng dùng sợ dây thừng màu đỏ trói tay lại, sau đó mới bú liếm khắp thân thể rồi địt nàng dâu của mình một cách mãnh liệt nhất.

Mình xin tóm gọn nội dung của phim:
Thông tin nữ chính:
– Momoka Nishina
– RBD-322
– a111-111

Thằng già tồi bại loạn luân nàng dâu hiếu thảo