99%👍
    96%❤️
    13097👁️


CRB-110314-727 – Một chàng trai trẻ sinh viên năm nhất địt chị hàng xóm u40 vú còn căng tròn chưa có chồng sống kế bên phòng trọ. Tuy năm nay cô đã mặn mà nhưng nhìn vẫn còn múp và ngon lắm, thân hình thì chỉ thi 8/10 với các em gái tuổi đôi mươi và chị này có một đường cong quyến rũ, mông đít nẩy nở nhưng trong chị lại có một sức hút mãnh liệt kỳ lạ mà không một đàn ông hay thanh niên nào có thể từ trối được.
Chàng sinh viên năm nhất này đã chú ý đến cô từ rất lâu rồi, từ khi cô mới dọn đến đây sống kế bên phòng của tôi, có khi tôi lại nhìn lén cô chủ dâm qua khe cửa nhỏ xíu, những tiếng rên sung sướng đó đã làm cho con cặc của tôi như muốn rạo rực, chỉ muốn chạy qua đẩy cửa vào rồi nhét con cặc đang nứng như sắt vào tận sâu bên trong cái lồn hơi thâm như đang mời gọi. Nhưng rồi tôi lại thôi vì …nhát.
Và rồi cơ hội tốt cũng đã đến với một chàng sinh viên đang cô đơn, chị hàng xóm mang món ăn tự làm qua mời chàng trai dùng thử và đương nhiên chàng trai không thể bỏ qua cơ hội quý báo này, như vậy là cô ta đã mởi lời với tôi rồi.
Thông tin nữ chính:
Tên: Rei Kitajima
Ngày sinh: 18/12/1982
Chòm sao: Nhân Mã
Nơi ở: Tokyo, Japan
Số đo 3 vòng: 96 60 86
Chiều cao: 1m65
Nhóm máu: O
Sở thích: Xem phim, bơi lội
a280-280

Trai trẻ địt chị hàng xóm u40 vú còn căng tròn