99%👍
    96%❤️
    7119👁️


1PON-021815_030 – Phim sex ngoại tình vụng trộm không che nhậu say địt vợ bạn Yuki Narumiya là sướng nhất. Không chỉ ở trong phim mà ngoài đời thật khi các bạn đi ngoại tình với gái lạ là cảm giác sẽ phấn khích hơn rất nhiều. tập phim ngày hôm nay tuy nội dung của nó cũng không có gì quá lạ đối với các bạn nữa.

Mình đánh gia nội dung không mới mẽ không có nghĩa là phim này dở đâu nhé, theo xxjav thấy phim hôm nay rất hay, nội dung thực thế(có thể có thật ngoài đời), diễn viên Yuuki Narumiya xinh đẹp, biểu cảm tốt. Nội dung phim này kể về anh bạn dẫn đồng nghiệp của mình về nhà nhậu, do tửu lượng yếu kém nên đã say và gục tại bàn nhậu, còn cô vợ thì ăn mặc gợi cảm, ngồi đối diện bạn chồng mà cứ đá chân như mời gợi chàng trai hãi ăn mình đi. Và rồi khi anh chồng đã say chính là cơ hội để cả hai có thể lén lút ngoại tình với nhau trong nhà, chàng trai bắt đầu sờ mó bú liếm cô vợ bạn, sau đó cô ta dẫn chàng trai vào phòng địt tới tấp.
Còn một điều quan trọng không thể thiếu trong những bộ phim hay, đó chính là chất lượng phim, và như các bạn thấy đó, phim chuẩn HD, cực net, sống động, chắc chắn nó sẽ làm cho bạn không thể rời mắt khỏi mắt hình.
Thông tin nữ chính:
– Yuki Narumiya
– 1PON-021815_030
– a269-269

Vụng trộm không che địt vợ bạn Yuki Narumiya là sướng nhất