99%👍
    96%❤️
    5091👁️


SNIS-496 – Yeapornpls.com, những tên đàn ông thèm thuồng đã đụ vào lồn cô nữ chủ nhà thích thả rông vú không chịu mặc áo ngực bên trong. Người phụ nữ sống độc thân tên là Tsukasa Aoi cô ta rất xinh đẹp và đáng yêu nhưng lại quá ngây thơ bởi vì lúc nào cũng mời gọi khi có thành niên nào đó sàm sỡ mình.
Mình nói tóm gọn về nội dung:
Trong tập phim hôm nay Tsukasa Aoi vào vai một nữ chủ nhà xinh đẹp chưa chồng hay người yêu sống trong một căn chung cư hạng sang, vì chưa tìm được việc làm ổn định nên nữ chủ nhà chỉ ở nhà ăn và ngủ, chuyện này đã làm cho các tên đồi bại sống kế bên để ý đến.

– Đoạn 1: Cô chủ đi bỏ rác thì gặp chú hàng xóm đầu trọc mới đi làm về và giờ vờ hỏi thăm cô có cần giúp đỡ gì không hắn ta lợi dụng cơ hội đứng lại để nhìn thấy cặp vú đang thả rông của cô gái, bất ngờ hắn lao đến ôm lấy bớp vú sờ mó khắp cơ thể rồi móc cặc ra cho cô ta bú và bắn tinh trùng lên ngực của mình rồi mới dừng lại.
– Đoạn 2: Hai chàng trai trẻ làm nhân viên sữa chữa điều hòa đang làm việc mà 2 tên này chỉ nhìn về phía cô chủ nhà bởi vì đã lộ ra cặp vú đang thả rông đầy kích dục, có 1 tên nhìn thấy cận cảnh cặp vú không kiềm chế được nữa nên đã ôm lấy và đè nữ chủ nhà xuống giường, 1 tên bú vú, tên còn lại bú lồn tiếp đến là cảnh quan hệ tình dục tập thể với nữ chủ nhà thật là sướng.
– Đoạn 3: Là những tên bạn thân ham muốn của lạ nên đã biến Tsukasa Aoi trở thành… cái lồn công cộng nhưng cô cũng dâm đãng không kém khi chấp nhận “chịu trận” khi có người “yêu cầu”.
Chiều cao 1m63 với số đo 3 vòng không thể chuẩn hơn: 85 58 86 làm cho Tsukasa Aoi thật ngon múp, bộ đồ bó sát cộng với không mặc đồ lót làm cho nàng ta thêm thật khiêu gợi và đầy cuốn hút, bất cứ người đàn ông nào nhìn thấy cũng “căng thẳng” khi nhìn Aoi.

Thông tin nữ chính:
– Tsukasa Aoi
– SNIS-496
– a177-177

Yeapornpls.com, đụ vào lồn nữ chủ nhà thích thả rông vú